Cách sử dụng mã QR

Hiện nay, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp hình ảnh những ô vuông bên trong có nhiều ký tự lạ chồng chéo trên các bảng quảng cáo bên đường hoặc nhận được các thư mời cũng chứa các ô vuông lạ này. Đó là QR Code (mã QR). Nó bắt đầu xuất hiện khắp nơi như nhãn bìa sản phẩm và gần như là phương thức nhận diện chủ yếu cho các ứng dụng di động.

QR Code có thể được đọc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và không gian so với các loại mã vạch truyền thống. Một mã QR có thể chứa đựng thông tin một địa chỉ web (URL), thời gian diễn ra một sự kiện, thông tin liên hệ (như vCard), địa chỉ email, tin nhắn SMS, nội dung ký tự văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí địa lý. QR Code có thể được đọc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và không gian so với các loại mã vạch truyền thống.Vậy bạn đã biết sử dụng mã QR chưa?

Hướng dẫn quét mã QR trên smartphone

Bước 1: Tải ứng dụng quét mã QR.

  • Nếu sử dụng điện thoại di động chạy bằng Android có thể tải ứng dụng: Xem tại đây.
  • Nếu sử dụng điện thoại di động chạy bằng iOS có thể tải ứng dụng: Xem tại đây.

 

 


Bước 2: Mở ứng dụng quét mã QR vừa tải, hướng camera của điện thoại về đoạn mã QR cần quét, ngay sau đó, màn hình điện thoại sẽ hiển thị các thông tin về sản phẩm, thậm chí cả những bình luận, đánh giá của những người mua trước đó.

 

Nhân dịp Kỷ niệm Sinh nhật vàng SALA xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng SALA trong chặng đường vừa qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào, là sự thành công lớn nhất của chúng tôi. Hai năm là chặng đường dài ghi dấu lại sự trưởng thành và cố gắng hoàn thiện mình hơn của công ty đối với khách hàng.

Và để kỉ niệm “ Sinh nhật Vàng SALA lần thứ 2 " của công ty, chúng tôi gửi đến quý khách hàng  QR-Code khuyến mãi ngẫu nhiên giá trị từ 500.000 vnđ - 5.000.000 vnđ, quý khách hàng vui lòng dùng các ứng dụng ở trên và quét mã bên dưới để nhận được những phần quà hấp dẫn từ công ty chúng tôi. 


 

     CÔNG TY TNHH TM - DV CÔNG NGHỆ SALA

Add: 4/45 Đường HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tell: (028) 37.151.858 - Fax: (028) 6276 4862
Tổng đài 24/7: 1900 633 681

 

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.