Các ứng dụng quét mã QR

QR Code, viết tắt của Quick response code (tạm dịch "Mã phản hồi nhanh") hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barco) là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng. 

Dưới đây là những ứng dụng quét mã QR phổ biến cho hệ điều hành AndroidIOS:
 

A/ Android:
 

1.QR&Barcode Scanner

  • Bạn có thể giải mã văn bản, URL, ISBN, email, thông tin liên lạc, các sự kiện lịch có chứa mã QR-Code và việc quét mã trở nên dễ dàng hơn nữa với một nhấp chuột duy nhất vào máy ảnh điện thoại thông minh của bạn hay các ứng dụng chuyên biệt dùng để quét mã QR-Code. 

 

       


2.QuickMark Barcode Scanner

  • QuickMark là một ứng dụng máy quét mã vạch di động cho phép tự động quét của nhiều định dạng mã vạch từ điện thoại của bạn.
  • Sử dụng mã vạch di động để truy cập vào các liên kết web, thêm địa chỉ liên lạc, di chuyển bản đồ và nhiều hơn nữa. Hoạt động với phần mở rộng trình duyệt Chrome của QuickMark. 

 

 


3.Barcode Scanner

  • Barcode Scanner giúp bạn quét các mã vạch QR, và cũng có thể tạo mã vạch cho riêng bạn. Bạn cũng có thể quét dữ liệu Matrix và QR mã có chứa URL, thông tin liên lạc … hay bạn cũng có thể chia sẻ địa chỉ liên lạc của bạn, các ứng dụng, và đánh dấu thông qua QR Code

 

     

 


4.QR Droid™

  • Ứng dụng này giúp bạn quét và hiển thị bất kỳ 1 mã vạch nào lên trên màn hình điện thoại Android của bạn. Và với ứng dụng này, bạn cũng có thể tạo 1 mã vạch cho riêng bạn.

        

 

 

5.ScanLife Barcode & QR Scanner

  > Tạo ra mã QR riêng của bạn

  > Tạo QRCode cá nhân của bạn với thông tin chi tiết liên lạc của bạn và chia sẻ nó với những người khác .

lịch sử

  > Lưu tất cả các quét của bạn trong lịch sử của bạn

  > Chế độ offline sử dụng ngay cả khi bạn không kết nối với Internet.

 

 


B/ IOS:
 

1. Icheck Scanner & Shopping

  > Truy xuất thông tin sản phẩm.

  > Đóng góp thông tin, đánh giá sản phẩm.

  > Tạo QR CODE chia sẻ thông tin

 

 


2.QR Code Reader & Barcode: 

  > Bạn có thể quét mã QR hoặc mã vạch và ứng dụng có thể sử dụng mà không cần kết nối internet

 

 

   > Ngoài ra đối với hệ điều hành IOS 11 của Iphone đã có hỗ trợ chức năng quét mã QR trực tiếp từ máy ảnh:


         
- Quét mã trực tiếp qua Zalo:

 


Nhân dịp Kỷ niệm Sinh nhật vàng SALA xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng SALA trong chặng đường vừa qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào, là sự thành công lớn nhất của chúng tôi. Hai năm là chặng đường dài ghi dấu lại sự trưởng thành và cố gắng hoàn thiện mình hơn của công ty đối với khách hàng.

Và để kỉ niệm “Sinh nhật Vàng SALA lần thứ 2" của công ty, chúng tôi gửi đến quý khách hàng  QR code khuyến mãi ngẫu nhiên giá trị từ 500.000 vnđ - 5.000.000 vnđ, quý khách hàng vui lòng dùng các ứng dụng ở trên và quét mã bên dưới để nhận được những phần quà hấp dẫn từ công ty chúng tôi. 


 

     CÔNG TY TNHH TM - DV CÔNG NGHỆ SALA

Add: 4/45 Đường HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tell: (028) 37.151.858 - Fax: (028) 6276 4862
Tổng đài 24/7: 1900 633 681
Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.