Xây dựng nội dung content website khách sạn

Muốn tốt thì website doanh nghiệp phải được chăm sóc thường xuyên để có lợi thế hơn trong thị trường cạnh tranh kinh doanh trực tuyến ngày nay. Đã có không ít các website tuột thứ hạng và mất danh tiếng, có lẽ vì công ty đó đã lãng quên việc thiết lập kế hoạch biên soạn nội dung cho web, bỏ mất phí những khách hàng tiềm năng của mình.

 

Định hình các nội dung cho website khách sạn

Xây dựng nội dung đạt chuẩn cho website khách sạn như thế nào? Đầu tiên, cần thiết kế website khách sạn phải đảm bảo có các từ khóa đúng, tương thích với mọi trình duyệt đặc biệt là phải tương thích và thân thiện với thiết bị di động, thời gian tải chính web nhanh.

Lấy một tờ giấy trắng và viết ra câu trả lời cho các câu hỏi sau: "những gì được đối thủ cạnh tranh của bạn làm?" "Những gì mọi người tìm kiếm khi truy cập vào website khách sạn của bạn” Dựa trên kinh nghiệm xây dựng nội dung cho website khách sạn của tôi bạn hãy tham khảo những điều sau nhé:

Khách hàng cần tìm kiếm những thông tin sau khi vô website khách sạn, vì vậy những nội dung sau bắt buộc phải khi viết nội dung cho website khách sạn.

Giá
Thư viện ảnh (khách sạn và vị trí)
phòng mô tả
đặc biệt cung cấp
Chính sách tỷ giá được đảm bảo tốt nhất
Khả năng dễ dàng đặt phòng
Liên hệ
Địa điểm hấp dẫn
Sự kiện địa phương
Chi tiết cụ thể khách sạn (vật nuôi thân thiện ,phong cảnh...)
Nhà hàng / Bar
Tìm ra điều này sẽ giúp bạn tạo ra bản đồ trang web của bạn và giữ cho bạn tập trung khi viết nội dung.Bây giờ thì tiến hành viết nội dung thôi.

Đó là lý do tại sao ngày nay du khách có nhu cầu tìm kiếm thông tin chất lượng tốt. Bạn có để có thể gây ấn tượng với khách truy cập của bạn ngay sau khi tải trang, nếu bạn không thể làm điều này có nghĩa bạn đang đánh mất một khách hàng tiềm năng.

 

Khi viết nội dung bạn cần tuân thủ các quy tắc

Nội dung content website phải chính xác và rõ ràng, mô tả cụ thể mang tính thực tế cao.

- Chỉ cần theo các quy tắc đơn giản trên sẽ giúp bạn viết nội dung tốt cho trang web khách sạn của bạn, sẽ hút khách truy cập vào website nhiều hơn.

- Giữ liên kết trên một trang sao cho số lượng hợp lý và chắc chắn rằng bạn không thêm các liên kết bị hỏng hoặc gượng ép chèn link.

- Vấn đề quan trọng nữa là tránh trùng lặp nội dung. Google sẽ đánh giá cao thiết kế website của bạn nhiều hơn khi bạn tự xây dựng nội dung và thông tin nội dung có ích với khách hàng.

- Hãy suy nghĩ một cách khách quan, đặt mình là khách hàng để viết bài sẽ tạo ra nhiều câu hỏi trong đầu và chính bạn hãy trả lời những câu hỏi đó.

- Hình dung những lời mà người dùng sẽ gõ vào để tìm trang web của bạn, và chắc chắn rằng trang web khách sạn của bạn bao gồm các từ bên trong nó.

- Tránh sử dụng hình ảnh thay thế cho văn bản quá nhiều, các hình ảnh cũng cần đặt tên có từ khóa mà khách hàng hay tìm kiếm.

 

Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, thay đổi họ và thuyết phục họ lựa chọn mình, tin tưởng sản phẩm/ dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tin vào lời mình nói. Đối với những người bán hàng, Content Marketing là hoạt động để tìm kiếm, thuyết phục và giữ chân khách hàng.

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online các mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ và mong muốn bán hàng sao cho hiệu quả, đội ngũ Sala với kiến thức chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển nội dung, biên tập định kỳ, xây dựng nội dung và hình ảnh đạt chuẩn bài viết content marketing. 

 

Sala sẽ hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mã khuyến mãi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ "chăm sóc web doanh nghiệp".

 

 

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA


Add: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681 | Tel: (028) 62 567 168  

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com
Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.