Xây dựng chiến lược nội dung cho trang website du lịch

Người xây dựng nội dung cho trang web du lịch cần phải hiểu rõ hướng mình đang làm là sản phẩm hay dịch vụ gì và nên bắt đầu làm từ đâu. Nội dung cho trang web không còn là chuyện thứ 2 sau thiết kế trang web nữa.

 

Danh mục cần có trong nội dung trang web du lịch

Nội dung website ở đây không chỉ là các đoạn văn bản đơn thuần, một trang web luôn có nội dung bao gồm: Nội dung văn bản, nội dung video và nội dung hình ảnh. Để bắt đầu xây dựng trang web du lịch tốt tôi xin đưa ra cấu trúc sitemap cơ bản để bạn có thể hình dung tốt hơn. Bạn hãy tham khảo danh mục gợi ý của chúng tôi đề xuất sau đây:

 

 

- Trang chủ
- Trang giới thiệu
- Trang chương trình tour (Ví dụ: danh mục Tour bắc, tour trung, tour nam và danh sách nội dung các tour trong các mục này.
- Trang dịch vụ du lịch ( Các dịch vụ bạn sẽ cung cấp cho du lịch ví dụ: cho thuê xe, đặt vé máy bay ..)
- Trang khuyến mãi
- Trang liên hệ

Đến đây bạn bắt đầu chuẩn bị nội dung cho trang web dễ dàng hơn rồi đúng không.

 

Cách công đoạn chuẩn bị

Nội dung văn bản
Nội dung tốt giúp cho trang web "có giá trị" hơn rất nhiều. Để chuẩn bị nội dung cho trang web du lịch, nếu bạn không có khả năng viết lách.

Tốt nhất nên nhờ ai đó chuyên văn hoặc thuê dịch vụ chăm sóc website để viết. Và nội dung phải đảm bảo không copy và tôi không cần giải thích lại vì sao nữa.

 

Hình ảnh
Vấn đề về chuẩn bị hình này khá cực nhọc đấy, nhưng bạn nên biết google giờ thông minh hơn xưa nhiều rồi. Nó có công nghệ cho phép phân tích và biết được ảnh có copy hay không.

Nên tốt nhất, phê cũng được nhưng chất đúng không. Hãy xách máy ảnh lên và đi chụp hoặc lục lại đống ảnh đi tour với khách để lọc ra đi là vừa.

 

 

Video clip trình chiếu

Cái này còn chua hơn, vì đa phần Video để quay đạt được độ phân giải cũng như chất lượng là không hề đơn giản. Nhưng cái gì tự nhiên, "thật" đôi khi lại là lợi thế.

Khách hàng tin hơn vào tour của bạn khi nó thật và chất đúng những gì họ muốn chứ không phải là một video "ảo tung chảo" như phim hoạt  hình.

Và ngày nay Google thích Video lắm, nên để lên trước và được ưu tiên trong kết quả tìm kiếm thì giờ nếu hướng dẫn viên đi tour, đừng quên bắt chàng ta mang theo cái máy quay nhé.

Các bạn đã chịu khó đọc đến đây rồi, bây giờ bạn có thể  đi tìm dịch vụ thiết kế website được rồi vì khi đó công ty thiết kế website cho bạn sẽ biết họ phải làm gì để giúp bạn có một mẫu web du lịch không những đẹp về hình ảnh và nội dung website. Lời khuyên: hãy tìm các công ty thiết kế web lâu năm về mảng du lịch để họ giúp bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn và đừng quá tin tưởng vào các dịch vụ làm web du lịch giá rẻ trên internet vì cái gì cũng có cái giá của nó.

 

Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, thay đổi họ và thuyết phục họ lựa chọn mình, tin tưởng sản phẩm/ dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tin vào lời mình nói. Đối với những người bán hàng, Content Marketing là hoạt động để tìm kiếm, thuyết phục và giữ chân khách hàng.

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online các mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ và mong muốn bán hàng sao cho hiệu quả, đội ngũ Sala với kiến thức chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển nội dung, biên tập định kỳ, xây dựng nội dung và hình ảnh đạt chuẩn bài viết content marketing. 

 

Sala sẽ hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mã khuyến mãi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ "chăm sóc web doanh nghiệp".

 

 

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA


Add: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681 | Tel: (028) 62 567 168  

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com
Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.