Tìm hiểu về dịch vụ quản trị website

Bạn đang sở hữu một Website nhưng không biết tinh chỉnh sao cho vừa ý mình để có thể xây dựng nội dung, có một vài lỗi nhưng không biết cách khắc phục, Web load chậm, mãi vẫn chưa thấy lên vị trí cao trong thứ hạng tìm kiếm google, hoặc đơn giản là không có thời gian chăm sóc website và bạn không muốn có người chuyên môn giúp bạn làm điều này?. Dịch vụ quản trị website của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

 

Thế nào là quản trị website ?

Quản trị website là công việc mà bạn phải làm sau khi đơn vị thiết kế website hoàn thành việc xây dựng website. Công việc quản trị website bao gồm : xây dựng nội dung cho website; thường xuyên cập nhật nội dung cho website; kiểm tra lỗi để đảm bảo website luôn chạy ổn định; Tối ưu hóa website giúp website chạy nhanh hơn, tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google; Quảng bá website để nhiều người biết đến, từ đó phát triển công việc kinh doanh cho doanh nghiệp.

Quản trị Website còn là công việc quảng bá/Marketing giúp doanh nghiệp, cửa hàng của bạn tiếp cận với nhiều người hơn, từ đó có lượng khách hàng giúp tăng thu nhập. Quản trị Website còn phải kết nối với các kênh online mà cửa hàng/ doanh nghiệp đang phát triển như Facebook, Zalo, Google,… và các kênh bán hàng như Lazada, Sendo, Shopee,..

 

Nơi cung cấp dịch vụ quản trị website doanh nghiệp

Bản chất của một website sau khi ra đời sẽ được ví tựa như mặt đại diện của công ty/ doanh nghiệp, đồng thời tạo cầu nối với khách hàng tiềm năng, vì vậy nó cần được đầu tư, chăm sóc một cách bài bản nhất. Quản trị website là công việc bao gồm các công đoạn như:

- Xây dựng nội dung cho website

Chúng tôi sẽ xây dựng nội dung cho Website của bạn từ A->Z. Thông thường Website sau khi các đơn vị thiết kế xong và bàn giao cho bạn sẽ ở dạng demo, và bạn phải cập nhập nội dung và căn chỉnh hình ảnh, bố cục sao cho phù hợp và bắt mắt. Công việc này thường rất mất thời gian nếu bạn không có chuyên môn.

 

 

- Thường xuyên cập nhật nội dung cho website

Nếu Website của bạn đươc cập nhập nội dung có giá trị đến người đọc thường xuyên sẽ thu hút các khách hàng ghé thăm “cửa hàng” website của bạn thường xuyên. Một cách kết nối tự nhiên trên Facebook, hoặc các mạng xã hội khác sẽ đem lại giá trị rất lớn không chỉ Website mà cả một vòng tròn bán hàng đa kênh. Khách hàng ngày càng tin tưởng bạn hơn, thường xuyên ghé thăm bạn. Ngoài ra cập nhập nội dung chất lượng thường xuyên sẽ đem lại điểm cộng bởi Google.

- Check lỗi website

Sau một thời gian sử dụng có thể sẽ phát sinh một số lỗi nhỏ nhưng bạn lại không biết cách khắc phục như mất hình ảnh, sai link, thiếu các chi tiết. Chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí.

- Tối ưu website

Tối ưu giúp website bạn load nhanh hơn, trải nghiệm người dùng trên website tốt hơn. Chắc bạn cũng chẳng dễ dàng gì mà ngồi chờ một website load nội dung mà mình chẳng biết nó có giá trị hay không. Việc trải nghiệm của khách hàng là rất quan trọng.

- Quảng bá website

Đây chính là  công việc của quản trị website. Một website dù có tốt đến đâu, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người truy cập. Thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để nhiều người biết tới. Có thể là: quảng bá website trên diễn đàn / site rao vặt, quảng bá website qua nick yahoo, quảng bá website qua email…

 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản trị website tại chamsocwebdoanhnghiep

Sao lưu backup dữ liệu và cập nhật website.
Thiết kế banner quảng cáo, xử lý hình ảnh, sản phẩm qua Photoshop trước khi đưa lên website.
Kết nối và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trên mạng xã hội Facebook, Google+, Youtube, và các kênh bán hàng online tại việt nam.

Báo cáo, thống kê lượng khách truy cập vào website, các đơn hàng. Live chat tư vấn trực tiếp 24/7 với khách hàng.
Cập nhật thông tin bài viết của doanh nghiệp, các thông tin chuyên nghành, các thông tin liên quan đến ngành nghề kinh doanh, sản phẩm kinh doanh nhằm thu hút lượng truy cập website.

 

 

Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, thay đổi họ và thuyết phục họ lựa chọn mình, tin tưởng sản phẩm/ dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tin vào lời mình nói. Đối với những người bán hàng, Content Marketing là hoạt động để tìm kiếm, thuyết phục và giữ chân khách hàng.

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online các mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ và mong muốn bán hàng sao cho hiệu quả, đội ngũ Sala với kiến thức chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển nội dung, biên tập định kỳ, xây dựng nội dung và hình ảnh đạt chuẩn bài viết content marketing. 

 

Sala sẽ hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mã khuyến mãi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ "chăm sóc web doanh nghiệp".

 

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA

Add: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681 | Tel: (028) 62 567 168  
Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com
Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

 

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.