Tiếp cận đối tượng với nội dung phù hợp

Dù bạn là kinh doanh hay ngành hàng dịch vụ cũng đều phải có một website để xây dựng nội dung và thương hiệu riêng cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên xây thôi chưa đủ, mà phải biết cách chăm sóc và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà bạn đang muốn nhắm tới. Dưới là bài viết gợi ý cho bạn biết những cách quảng bá thương hiệu của bạn trên kênh trực tuyến để tiếp cận người dùng nhanh chóng nhất.

 

Quảng cáo đúng nơi đúng lúc

Một trang website muốn bán được hàng thì phải quảng cáo, thật vậy đấy nhưng tạo các banner, popup quảng cáo làm xao nhã và rải khắp thông tin sản phẩm giảm giá ở khắp nơi tại vô số vị trí khác nhau nhằm thỏa mong muốn tiếp khách hàng là việc nên tránh. Từ việc phân tích mục đích người dùng truy cập website của bạn để đưa ra quảng cáo với tỷ lệ hợp lý. Không nên gây khó chịu khi mang spam quá nhiều tới người sử dụng và nhận được những đánh giá xấu từ họ.

 

 

Thống kê phân tích hành vi của người dùng 

Thường xuyên theo dõi các số liệu về người dùng như:

- Những trang được truy cập nhiều nhất,

- Thời gian trung bình lưu lại trang của khách hàng… từ đó bạn có những đánh giá chính xác tính hiệu quả mà bài viết của bạn mang lại để có thể thay đổi, áp dụng vào xây dựng nội dung trong website của bạn.

 

Tối ưu hóa tải trang web của bạn

Khi bạn đính thêm video, hình ảnh vào bài viết sẽ làm trang của bạn nặng hơn và ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ load trang thì sẽ gây tình trạng load chậm như "rùa" trong nội dung website của bạn, không tạo được cảm giác thoải mái cho người cần xem tin tức hoặc bất kì một sản phẩm nào đó.

Việc cải thiệt tốc độ load trang và độ ổn định của website nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng sẽ nâng cao giá trị content website của bạn. Tốc độ load trang cũng ảnh hưởng đến việc xếp hạng thức hạng website.

 

Nội dung cần có hình ảnh tăng thêm sinh động

Các thông tin phức tạp nên được hình ảnh hóa. Việc thêm các hình ảnh vào trong nội dung bài viết nhằm mô tả rõ hơn nội dung bài viết giúp cho nội dung của bạn thêm phong phú cũng như cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết cho người đọc. Người đọc cũng thấy nổi bật và dễ đọc hơn. Nâng cao được đánh giá của người đọc về website.

Chỉ thêm hình ảnh hấp dẫn và gợi sự tò mò từ phía người đọc. Hình ảnh phải phù hợp nội dung bài viết và gây chú ý. Thêm hình ảnh vào nội dung bài viết sẽ không làm bài viết với mục tiêu tránh gây nhàm chán đến cho người đọc.

 

Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, thay đổi họ và thuyết phục họ lựa chọn mình, tin tưởng sản phẩm/ dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tin vào lời mình nói. Đối với những người bán hàng, Content Marketing là hoạt động để tìm kiếm, thuyết phục và giữ chân khách hàng.

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online các mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ và mong muốn bán hàng sao cho hiệu quả, đội ngũ Sala với kiến thức chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển nội dung, biên tập định kỳ, xây dựng nội dung và hình ảnh đạt chuẩn bài viết content marketing. 

 

Sala sẽ hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mã khuyến mãi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ "chăm sóc web doanh nghiệp".

 

 

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA


Add: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681 | Tel: (028) 62 567 168  

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com
Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.