Những điều cơ bản trong sáng tạo web content

Chăm sóc web là dịch vụ quản trị website. Ngày nay, các doanh nghiệp thiết kế web nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất cũng như đẩy mạnh việc kinh doanh online sao thật hiệu quả.
Để đạt được điều này, việc sở hữu một
 web content đẹp thôi là chưa đủ. Website của bạn cần phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất. Luôn luôn được đổi mới cũng như cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Điều này sẽ giúp web content luôn tươi mới, được người dùng cũng như trên các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.Khi quyết định viết, hãy chú ý những điều sau đây.

Chú ý từ khoá tìm kiếm web content

Khi viết một câu, việc xem xét loại từ khoá nào sẽ thu hút người tìm kiếm Google tới với blog của bạn là rất quan trọng. Hãy chắc chắn là bạn đã kết hợp từ khoá ở tiêu đề và câu, đồng thời cân nhắc từ khoá tìm kiếm hợp lý.

web-content-sala-vietnam(3)

 

Bài viết không quá dài, cũng không quá ngắn

Người đọc sẽ không muốn đọc những bài viết quá dài, và Google cũng sẽ không tính toán tới những bài viết quá ngắn. Khoảng 300 từ, 2000 chữ là một số lượng hợp lý cho một web content xuất hiện trên Google.

Viết đúng cấu trúc

Đừng viết một câu quá dài. Tuy nhiên câu quá ngắn cũng không tốt. Một câu đúng và đủ cấu trúc nên được kết hợp tiêu đề và nội dung ở dưới dạng như tiêu đề > phụ đề > phụ đề > thân bài. Ở web content , chúng ta tạo ra một văn bản có cấu trúc hoàn chỉnh bằng cách dùng những tag như H1, H2, và P.

Viết trích dẫn

Trích dẫn là một câu văn miêu tả ngắn gọn về những gì được viết trên blog. Google cũng theo dõi Trích dẫn, vì vậy đây là một công cụ quan trọng để biết được nội dung web content. Ngoài ra khi bạn chia sẻ blog của bạn trên Facebook hoặc Twitter, trích dẫn này sẽ được hiển thị..

Đặt hình ảnh mặc định

Hình ảnh mặc định là hình ảnh được hiển thị trên đầu web content. Đó là những thứ liên quan tới nội dung của blog bằng hình ảnh. Hình ảnh mặc định sẽ được hiển thị khi chia sẻ trên Facebook hoặc Twitter, cũng như khi hiển thị danh sách các bài viết web content.

Thiết lập phân loại

Hãy chắc chắn rằng bạn đã phân loại bài viết theo mục. Khi một số bài viết bắt đầu được tập trung, Google sẽ hiện thị phân loại đó khi tìm kiếm kết quả. Trong SEO, giá trị thông tin của toàn bộ mục phân loại là hết sức quan trọng.

 

sala-viet-nam(1)

Đặt tag

Đặt từ khoá trong bài viết thành tag. Bài viết có tag sẽ dễ dàng được tìm thấy bởi công cụ tìm kiếm. Tag là một công cụ quan trong của SEO.

Tổng kết – Miêu tả kết luận

Hãy chắc chắn rằng bạn đã viết phần tổng kết ở cuối bài. Phần này sẽ giúp người đọc ghi nhớ nội dung bài viết của bạn dễ dàng

Tổng kết

Web content hiệu quả cho kinh doanh là content có thể tăng lượng truy cập hàng ngày trong dài hạn. Để tạo ra một web content hiệu quả, việc thực hiện những điều cơ bản của web content là rất quan trọng.

Với phương châm Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo trong công việc. Chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng

 

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA
Add: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tel: (028) 62 567 168 / (028) 37 151 858
Tổng đài 24/7: 1900 633 681
Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

Giấy chứng nhận ĐKKD - MST: 0314565610
Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM

 

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.