Nghệ thuật xây dựng nội dung content tối ưu

Một chiến lược chăm sóc website doanh nghiệp tốt sẽ tạo ra những nội dung chất lượng, đi đúng hướng, phát huy tối đa sức mạnh lan tỏa, thể hiện được bản sắc của từng doanh nghiệp.

 

Nhiệm vụ của content website là gì ?

Nhiệm vụ chính của tiếp thị nội dung là thực thi, truyền tải và kết nối. Việc sản xuất nội dung chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các chiến dịch tiếp thị. Nội dung có nhiệm vụ xây dựng một hệ thống khách hàng, và cuối cùng là tăng doanh thu bán hàng thông qua việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

 

Làm thế nào để xây dựng chiến thuật nội dung tốt ?

Xây dựng chiến lược nội dung qua các bước đơn giản như sau:

- Bao quát bức tranh thị trường tổng thể, vị thế của doanh nghiệp
- Xác định khách hàng doanh nghiệp hướng tới
- Xác định mục đích của chiến lược, từ khóa trọng tâm

- Thống nhất các yếu tố của chiến lược để tạo ra một chỉnh thể hoàn hảo: content website, landing page…
- Xây dựng quá trình cụ thể để xây dựng nội dung hoàn hảo, bao gồm các khuôn mẫu, nguyên tắc, điều đáng lưu ý.
- Xác định phương hướng truyền tải thông điệp nội dung
- Tiêu chí đo lường thành công của chiến lược cụ thể ra sao?

Chiến lược nội dung hiểu đơn giản là cách thức bạn xây dựng chiến lược nội dung cho website theo cách thức, chiến lược, nguyên tắc và khuôn mẫu riêng.

Ba yếu tố kỹ thuật, biên tập, kế hoạch chiến lược web là ba liên kết tối quan trọng. Nghĩa là, sau khi sản xuất một nội dung hoàn hảo cho website, bạn cần biến nội dung này thành nội dung dễ dàng được tìm thấy trên mọi thiết bị, sau đó đồng bộ chúng với các kế hoạch, chiến lược truyền thông.

Một chiến lược nội dung tốt sẽ tạo ra những nội dung chất lượng, đi đúng hướng, phát huy tối đa sức mạnh lan tỏa, thể hiện được bản sắc của từng doanh nghiệp.

 

Nội dung được “tự động phát hiện” khi tìm kiếm

Trong hàng triệu nội dung tương tự, nội dung của bạn sẽ được khách hàng tìm thấy trên các phương tiện tìm kiếm, hoặc thông qua Social Media.

Khi khách hàng đặt ra câu hỏi, google sẽ tự động tìm ra câu trả lời cho họ, đích đến là website của doanh nghiệp bạn.

Google sẽ tự động phát hiện ra sản phẩm khách hàng đang tìm kiếm ở trang web của bạn.

Như vậy, để xây dựng được một nội dung tiếp thị thành công, ba yếu tố Content Marketing (Tiếp thị nội dung), Content Strategy (Chiến lược nội dung) và Intelligent Content (Nội dung thông minh) phải được kết hợp chặt chẽ và vận hành linh hoạt.

 

Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, thay đổi họ và thuyết phục họ lựa chọn mình, tin tưởng sản phẩm/ dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tin vào lời mình nói. Đối với những người bán hàng, Content Marketing là hoạt động để tìm kiếm, thuyết phục và giữ chân khách hàng.

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online các mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ và mong muốn bán hàng sao cho hiệu quả, đội ngũ Sala với kiến thức chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển nội dung, biên tập định kỳ, xây dựng nội dung và hình ảnh đạt chuẩn bài viết content marketing. 

 

Sala sẽ hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mã khuyến mãi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ "chăm sóc web doanh nghiệp".

 

 

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA


Add: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681 | Tel: (028) 62 567 168  

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com
Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.