Mẹo xây dựng nội dung content website chất lượng

Việc xây dựng content website để được google đánh giá cao cũng là vấn đề chung của các công ty. Hầu hết họ đều không hiểu vai trò của việc chăm sóc website doanh nghiệp làm sao để có thể quảng bá thương hiệu của mình tiếp cận đến khách hàng tốt hơn.

 

Đặt link trích dẫn từ các bài viết liên quan trên website và website khác

Việc thêm các đường dẫn backlink dẫn đến các bài viết liên quan sẽ đem lại hiệu quả nhưng nếu các trang được trích dẫn đến bài viết của bạn không liên quan nhiều đến nội dung bài viết và bị các thuật toán của google phát hiện thì không nên. Hãy trích dẫn những nội dung liên quan thực sự. Khi link đến các nội dung khác sẽ ảnh hưởng đến giá trị xây dựng nội dung. Khi bạn đặt link out từ bài viết của bạn đến các site uy tín khác sẽ giúp bạn tạo dựng được các mối liên kết nội dung hay để chia sẻ cho khách hàng.

 

 

Tạo thêm chức năng nhận xét

Google đánh giá rất cao nội dung website có sự tương tác lớn đến người đọc, nếu website tích hợp thêm tính năng cho phép người đọc  bình luận về sản phẩm, đánh giá dịch vụ của website thì lợi ích đem lại sẽ rất lớn. Những đánh giá đó của người dùng cũng góp phần tạo nên nọi dung cho bài viết của bạn. Đây cũng là yếu tố giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm cho website của bạn.

 

Thêm Anchors và trỏ các liên kết trong kho dữ liệu

Các Anchors và liên kết Snippets sẽ giúp bạn tăng khả năng xuất hiện khi có người tìm kiếm thông tin liên quan. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm đúng đến thông tin mà họ cần nhờ vào đó sẽ tăng tỷ lệ click vào bài viết trong website của bạn. Các liên kết snippets sẽ cung cấp cho người đọc thêm thông tin cụ thể như về tác giả, nguồn, địa chỉ,...

 

Thuê đội ngũ biên tập viên

Hãy đầu tư thuê cả một đội ngũ biên tập chuyên nghiệp để chỉnh sửa bài viết cho bạn. Chỉ có như vậy thì các bài viết của bạn mới có nội dung, tỷ lệ hợp lý khi bạn không phải là một người xây dựng content website chuyên nghiệp. Nội dung của bạn sẽ chất lượng hơn rất nhiều. Khoản đầu tư bạn bỏ ra sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng xứng đáng.

 

Tạo chiến dịch khảo sát người dùng trên website

Các cuộc điều tra trực tuyến là một công cụ hữu ích  giúp bạn nắm được những nội dung người dùng muốn có trên website của bạn, bạn sẽ biết được  họ thích và không thích gì, những giá trị khác mà họ muốn có trên website để từ đó tat hay đổi cho phù hợp. Các chiến dịch khảo sát nên được thực hiện theo định kỳ để cập nhật những thay đổi trong nhu cầu khách hàng.

 

Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, thay đổi họ và thuyết phục họ lựa chọn mình, tin tưởng sản phẩm/ dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tin vào lời mình nói. Đối với những người bán hàng, Content Marketing là hoạt động để tìm kiếm, thuyết phục và giữ chân khách hàng.

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online các mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ và mong muốn bán hàng sao cho hiệu quả, đội ngũ Sala với kiến thức chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển nội dung, biên tập định kỳ, xây dựng nội dung và hình ảnh đạt chuẩn bài viết content marketing.

 

Sala sẽ hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mã khuyến mãi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ "chăm sóc web doanh nghiệp".

 

 

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA


Add: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681 | Tel: (028) 62 567 168  

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com
Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.