Làm sao để xây dựng nội dung trang web bán sản phẩm nội thất hiệu quả

Trong marketing online, nội dung chính là vua. Nó là yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thành công của một chiến dịch online. Một website nội thất muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh cần tạo được sự khác biệt trong xây dựng nội dung. Từ đó, mới thôi thúc được khách hàng ghé thăm và quay lại với bạn. Nội dung website đạt chuẩn google nội thất là bài viết được tối ưu hoá toàn bộ với những từ khóa chính và những từ khóa liên quan trên trang web được tích hợp từ khóa phụ kèm theo. Khi người dùng tìm kiếm các từ khóa này trên Google, bài viết của bạn sẽ xuất hiện ở thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

 

Cách viết nội dung website nội thất chuẩn
Để thực hiện bài viết, người viết cần xác định được hướng nội dung, đối tượng mục tiêu thực hiện. Tiếp theo người viết phải xác định từ khóa chính của bài viết để mang lại hiệu quả tối ưu.

 

Phân tích từ khóa trước khi viết nội dung website
Phân tích từ khóa không chỉ là một câu, một cụm từ trong bài viết mà còn là truy vấn người dùng gõ gì trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc bạn cần làm là tìm ra được từ khoá chính xác mà người dùng có thể tìm kiếm nhiều nhất. Chẳng hạn như: nội thất giá rẻ, xu hướng nội thất năm 2018,…

 

Phân bố từ khóa tự nhiên, hợp lý trong bài viết nội dung chuẩn

Nội dung chuẩn để chăm sóc web doanh nghiệp ngành nội thất cần có sự phân bổ hợp lý giữa các từ khóa chính và từ khoá phụ sao cho tự nhiên. Điều này sẽ khiến người dùng cảm thấy thoải mái khi đọc. Từ khóa chính nên đặt ở ngay đầu đoạn văn, khoảng 150 từ đầu tiên với nội dung bài viết cần 450 – 500 từ. Mật độ từ khoá phù hợp nhất khoảng 5 -7 dòng/ từ.

 

 

Xây dựng content website ngành nội thất ngoài từ Khóa chính, từ khóa phụ còn thêm cả những từ khoá mở rộng. Song, bạn cần đảm bảo tần suất xuất hiện của từ khoá chính phải nhiều hơn.

Thông thường viết nội dung chuẩn lĩnh vực nội thất thường có 2 loại bài viết phổ biến. Một là phân tích sâu về sản phẩm/dịch vụ. Hai là so sánh sản phẩm/dịch vụ đó với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.  Cả 2 loại bài viết này cần đảm bảo về nội dung với thông tin chính xác, đáng tin cậy để thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Cách viết nội dung website nội thất chuẩn giúp doanh nghiệp thu hút nhiều lượng truy cập, tăng traffic. Ngoài ra, còn giúp tăng khả năng mua hàng và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng. Từ đó, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu đáng kể.

 

Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, thay đổi họ và thuyết phục họ lựa chọn mình, tin tưởng sản phẩm/ dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tin vào lời mình nói. Đối với những người bán hàng, Content Marketing là hoạt động để tìm kiếm, thuyết phục và giữ chân khách hàng.

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online các mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ và mong muốn bán hàng sao cho hiệu quả, đội ngũ Sala với kiến thức chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển nội dung, biên tập định kỳ, xây dựng nội dung và hình ảnh đạt chuẩn bài viết content marketing. 

 

Sala sẽ hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mã khuyến mãi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ "chăm sóc web doanh nghiệp".

 

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA

Add: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681 | Tel: (028) 62 567 168  
Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com
Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

 

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.