Kiến thức bổ ích giúp xây dựng nội dung cho website kinh doanh

Chăm sóc web doanh nghiệp giúp bổ ích cho thương hiệu online trên thị trường trực tuyến, xây dựng content là việc mà bất cứ một trang website nào cũng phải cố gắng gây dựng để dẫn dắt thương hiệu. Xây dựng nội dung chứng tỏ website đó chuyên nghiệp như thế nào. Nhưng quan trọng là bạn tạo được cầu nối chiếm được cảm tình của khách hàng.

 

Xây dựng nội dung trong một website cần có những gì ?

Nội dung hướng dẫn sử dụng sản phẩm
Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm của bạn vì không phải ai cũng hiểu rõ cách sử dụng và bảo quản khi họ sử dụng một sản phẩm. Nội dung này sẽ giúp bạn giảm thiều thời gian và công sức để hướng dẫn khách hàng.

 

Nội dung thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn

Đây tất nhiên sẽ là nội dung bắt buộc phải có nếu bạn đang kinh doanh một sản phẩm, dịch vụ. Hãy nhớ là bạn cần mô tả chi tiết về sản phẩm của mình, về lợi ích của nó với khách hàng, các tính năng nổi bật, cam kết bảo hành cho khách hàng,...Đây là nội dung quan trọng của website, tuy  nhiên bạn cũng nên tiếp cận bằng nhu cầu của khách hàng, nhấn mạnh lợi ích mà họ có được khi sở hữu sản phẩm của bạn, tránh sa đà vào việc liệt kê những thông số kĩ thuật mang tính khô khan.

 

Nội dung giải đáp những thắc mắc của khách hàng

Chắc chắn rằng bạn sẽ thấy rằng bạn thường xuyên nhận được những câu hỏi thắc mắc được lặp lại nhiều lần từ khách hàng. Hãy tổng hợp lại và viết lại nội dung  trả lời để khách hàng của bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ cũng như quy trình làm việc của bạn.

 

 

Nội dung chia sẻ kiến thức

Đây là nội dung mà bạn nên cập nhật thường xuyên nhất vì đây là những thông tin mà khách hàng đang đi tìm. Thực ra mỗi sản phẩm của bạn đều nhằm giải quyết một vấn đề hay nhu cầu của khách hàng. Vì thế, bạn nên tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình bằng chính những nhu cầu, vấn đê của họ. Hãy chứng tỏ bạn là một chuyên gia, một nhà tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và sẵn sàng chia sẻ mọi hiểu biết của mình cho khách hàng. Đây là bước cầu nối quan trọng giúp bạn chiếm được cảm tình của khách hàng.  Hãy khéo léo dẫn họ qua các bước trong quy trình bán hàng của bạn.

 

Nghiên cứu từ khóa trước khi xây dựng nội dung website

Từ khóa là những từ, cụm từ xác định một chủ đề, một đối tượng mà người dùng gõ lên các công cụ tìm kiếm khi họ muốn tìm thông tin trên mạng internet. Điều mong muốn của tất cả các website khi kinh doanh là xuất hiện trong kết quả tìm kiếm khi một người dùng gõ một từ khóa về lĩnh vực mà website đó đang kinh doanh và họ sẽ nhấp để truy cập vào website.

 

Vậy thì bạn cần nghiên cứu các từ khóa mà khách hàng thường dùng để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, thậm chí là các vấn đề liên quan nữa. Đây là cũng là một trong những cơ sở quan trọng để bạn phát triển nội dung cho website. Trong những bài viết tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách xác định từ khóa phù hợp.

Trong quá trình phát triển website, bạn có thể linh hoạt trong việc xây dựng nội dung cho website bằng cách cập nhật thêm một số từ khóa hoặc nội dung mà bạn thấy cần thiết.

 

Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, thay đổi họ và thuyết phục họ lựa chọn mình, tin tưởng sản phẩm/ dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tin vào lời mình nói. Đối với những người bán hàng, Content Marketing là hoạt động để tìm kiếm, thuyết phục và giữ chân khách hàng.

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online các mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ và mong muốn bán hàng sao cho hiệu quả, đội ngũ Sala với kiến thức chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển nội dung, biên tập định kỳ, xây dựng nội dung và hình ảnh đạt chuẩn bài viết content marketing. 

 

Sala sẽ hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mã khuyến mãi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ "chăm sóc web doanh nghiệp".

 

 

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA

Add: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681 | Tel: (028) 62 567 168  
Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com
Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

 

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.