Gợi ý sáng tạo nội dung trường hợp bạn hết ý tưởng (Phần 2)

Content website là vấn đề nan giản, một lúc nào đó chắc chắn bạn sẽ cạn, không biết nên viết về chủ đề gì nữa. Việc Xây dựng nội dung cho một website rất quan trọng và đặc biệt cần những câu từ hay và độc đáo, vậy liệu rằng ý tưởng có được đảm bảo được xuất hiện mỗi ngày.

 

Ghi kèm theo các thông số kỹ thuật

Nếu bạn bán sản phẩm, hãy gửi các thông số kỹ thuật của sản phẩm trong bài viết content bằng định dạng HTML. Sau đó, liên kết với các thông số kỹ thuật có liên quan đến sản phẩm từ những trang web khác. Bằng cách này, mọi người có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

Mách bạn:  Thực hiện các chi tiết kỹ thuật trong định dạng HTML! Tuy nhiên, việc sử dụng PDF có vẻ hấp dẫn hơn. Nếu bạn muốn toàn quyền kiểm soát thẻ tiêu đề cũng như các liên kết trong và ngoài web, bạn có thể liên kết đến một phiên bản file PDF cho phép người sử dụng có thể tự do in ấn.
Nếu bạn đang sử dụng các đặc điểm thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất, hãy viết lại nó, viết bất kì đoạn văn bản nào, nhưng hãy đảm bảo nó duy nhất.

 

Sửa lại Video & Podcast

Tôi đã đề cập nhiều về vấn đề này trước đây. Gửi video và podcast của bạn với mục đích sao chép chúng. Sau đó đăng các bài của tác phẩm này lại và post lên trang web của bạn, hoặc post lên một trang có cùng video hoặc podcast.

 

 

Kinh nghiệm soạn thảo content quý báu

Nếu bạn đã sao chép một đoạn video hoặc podcast này lại, hãy đảm bảo là bạn sẽ thiết lập một nơi riêng cho các bản copy, cải tác này lại. Sở dĩ thực hiện việc này là với mục đích tăng cơ hội xếp hạng cho các video của bạn khi quá trình tìm kiếm chung chung.

Chỉnh sửa phiên âm cho dễ đọc. Đôi khi chúng ta sử dụng nhiều tiếng lóng và những câu không đầy đủ, không rõ nghĩa xem như vô nghĩa trong bài viết content website. Tinh chỉnh ngôn ngữ để lựa chọn một vài từ khóa cũng là điều cần thiết.

Liên kết các mục, các chủ đề tương tự lại với nhau. Nếu một sao chép liên quan đến một sản phẩm, liên kết chúng lại với nhau. Cùng với các dịch vụ, mục Q & A và thông số kỹ thuật. Không chỉ đơn giản là việc đăng tải các nội dung lên trang web của bạn – mà bạn còn phải tận dụng nó.

 

Viết về những điều hài hước nhất từ trước đến giờ trong quá trình kinh doanh của bạn

Hãy viết về những điều ngớ ngẩn nhất, hài hước nhất mà bạn đã từng gặp phải hay trải nghiệm trong công việc hằng ngày của mình. Tôi không quan tâm bạn là ai, cho dù bạn là một người thợ sửa ống nước, một nhà sản xuất kem đánh răng hay một nhân viên thu ngân tại một cửa hàng tạp hóa, hãy kể về những câu chuyện thú vị đã xảy ra với bạn trong quá trình làm việc.

Cố gắng ràng buộc các sự kiện này vào công việc của bạn bằng một cách nào đó thật hay ho.

 

 

Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, thay đổi họ và thuyết phục họ lựa chọn mình, tin tưởng sản phẩm/ dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tin vào lời mình nói. Đối với những người bán hàng, Content Marketing là hoạt động để tìm kiếm, thuyết phục và giữ chân khách hàng.

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online các mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ và mong muốn bán hàng sao cho hiệu quả, đội ngũ Sala với kiến thức chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển nội dung, biên tập định kỳ, xây dựng nội dung và hình ảnh đạt chuẩn bài viết content marketing. 

 

Sala sẽ hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mã khuyến mãi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ "chăm sóc web doanh nghiệp".

 

 

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA


Add: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681 | Tel: (028) 62 567 168  

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com
Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.