GIÃN CÁCH XÃ HỘI - GIÃN CÁCH CHI PHÍ CÙNG SALA

Từ ngày 27.04.2020 Sala liên kết các ngân hàng và tổ chức tín dụng với tiêu chí hỗ trợ khách hàng "giãn cách chi phí" khi đăng ký dịch vụ tại Sala:

 

 Chăm sóc website

Xây dựng nội dung website

Content Marketing

Chăm sóc Fanpage Facebook

Xây dựng website vệ tinh

Content Youtube

Quảng cáo Facebook

- Quảng cáo Google Adword

- Các dịch vụ khác tại Sala.....

Tất cả sản phẩm và dịch vụ đăng ký tại SALA trên toàn quốc với chi phí từ 3.000.000 vnđ sẽ được áp dụng thanh toán trả góp 0% qua thẻ tín dụng được liên kết hơn 20 ngân hàng nội địa và quốc tế.

(*) Điều kiện áp dụng: Có thẻ tín dụng phát hành từ ngân hàng nội địa hoặc quốc tế có biểu tượng (MasterCard - Visa - JCB - UnionPay - Napas)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ với chi phí tiết kiệm


CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA
Add: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681 | Tel: (028) 62 567 168  
Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com
Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com
 

 

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.