Chiến lược tiếp thị nội dung website

Một chiến lược nội dung content website tốt và thống nhất, sẽ giúp bạn kiểm soát tốt nội dung sản xuất của mình, giảm đi tính rời rạc, không gắn kết để không ảnh hưởng đến thương hiệu doanh nghiệp.

 

Nhận thức vai trò của Content Marketing

Một người làm content marketing cần nhận thức rõ điều này, để có sự tương tác, liên kết tốt với các bộ phận makerting khác, để làm nên sự khác biệt, hiệu quả và thành công cho doanh nghiệp.

 

 

Content Marketing là một bánh răng rất quan trọng trong bộ máy vận hành của doanh nghiệp. Các chiến lược SEO, Social Media hay PCC của đều chịu sự ảnh hưởng rất lớn của content. Một dự án Marketing Online không thể thành công nếu yếu tố Content kém hiệu quả. 

 

Tìm kiếm cách thức lý tưởng để truyền tải thông điệp

Sau khi chọn lọc được nội dung thông điệp truyền tải, các bài viết content website cần phải tìm kiếm cách thức lý tưởng để thông điệp được truyền đi hiệu quả nhất. Tất nhiên, cần phải tham khảo các mẫu nội dung cơ bản như post, video, Inforgraphic , thậm chí là cả posdcast (hình thức này chưa được phát triển mạnh ở Việt Nam)…, và chọn ra một hình thức tốt nhất khi tương tác với người truy cập/khách hàng sẽ nhận được phản hồi tốt nhất.

 

Chọc lọc nội dung gắt gao

Các Content Marketing cần phải xem xét các góc cạnh khác nhau của cùng một vấn đề, chọn lọc nội dung sản xuất tốt nhất, phù hợp nhất với thương hiệu/ doanh nghiệp. Cần phải lường trước sự tương tác, liên kết, phản hồi của nội dung khi tiếp cận với cộng đồng.

 

Nguyên tắc làm việc là không có nguyên tắc nào cả

Bất kì một content marketer cũng cần có sự thông minh, khéo léo để điều tiết công việc, quan trọng hơn hết là coi xây dựng nội dung website là một giải pháp kinh doanh của doanh nghiệp, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng chứ không dừng lại ở việc xem chúng như một hàng hóa.

Nguyên tắc làm việc là không có nguyên tắc nào cả mới là một Content Marketing vì tất cả phụ thuộc vào kinh nghiệm làm việc sự nhanh nhạy, phán đoán tình huống, chọn lựa nội dung thông minh của từng người. Sự đa dạng, biến hóa là điều vô cùng cần thiết, để tránh sự sáo rỗng, khuôn mẫu, trùng lặp không hiệu quả.

 

 

Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, thay đổi họ và thuyết phục họ lựa chọn mình, tin tưởng sản phẩm/ dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tin vào lời mình nói. Đối với những người bán hàng, Content Marketing là hoạt động để tìm kiếm, thuyết phục và giữ chân khách hàng.

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online các mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ và mong muốn bán hàng sao cho hiệu quả, đội ngũ Sala với kiến thức chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển nội dung, biên tập định kỳ, xây dựng nội dung và hình ảnh đạt chuẩn bài viết content marketing. 

 

Sala sẽ hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mã khuyến mãi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ "chăm sóc web doanh nghiệp".

 

 

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA


Add: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681 | Tel: (028) 62 567 168  

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com
Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.