Các lỗi xây dựng nội dung website nên tránh

Một trang website muốn tồn tại được lâu dài thì phải được chăm sóc tốt, nhất là việc xây dựng nội dung content bởi vì góp phần hết sức quan trọng nhằm thu hút, giữ chân khách hàng, hướng dẫn và kích thích họ đến mua hàng.

 

 

Giá trị nội dung thiếu bền vững

Sự cân đối mới mang lại sức khỏe bền vững. Website của bạn cần có những nội dung có giá trị lâu dài theo thời gian. Những bài viết này sẽ giúp duy trì và thu hút traffic đều đặn. Việc nắm bắt theo xu hướng, tin Hot không phải là sai.

Nhưng chưa đủ cho một content website không ở dạng báo chí (kenh14, vnexpress, vietnamnet,...). Nhưng vẫn phải đáp ứng sự cân đối trong xây dựng nội dung website mang lại sự bền vững.

Thiếu bền vững còn thể hiện ở chỗ không có sự độc đáo trong bài viết. Đặc biệt là chúng na ná với hàng ngàn bài viết tìm thấy trên website khác.

Chúng ta thường hay nói đến điểm khác biệt của sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu. Xét trong phạm vi nhỏ hơn là website, một “bộ mặt” thương hiệu trên chiến tường online, các bài viết độc đáo cũng có giá trị tương tự.

 

Bội thực từ khóa

Nhồi nhét từ khóa vào nội dung gây khó chịu cho cả Google và người đọc.

Tôi gọi hiện tượng này là: nuốt không trôi về mặt tinh thần.

Đối với SEO, số lượng từ khóa quá nhiều sẽ bị ảnh hưởng xấu đến điểm thứ hạng trên Google.

Bên cạnh đó, chúng ta còn một đối tượng quan trọng hơn, đối tượng này sẽ trả tiền nuôi sống bạn. Thế mà chúng ta ép họ “nuốt” quá nhiều từ khóa qua đường mắt. Nó chẳng khác gì biện pháp điệp từ lố đà. Thêm một trường hợp spam khách hàng đấy. Bạn hãy cẩn thận kẻo họ bực mình và bỏ đi!

 

Tính khí bất cẩn là một cái tội

Chính xác bất cẩn dễ gây ra sai lầm. Bất cẩn khi xây dựng nội dung dễ dẫn đến nội dung lan man, không rõ ràng, khó hiểu.

Bất cẩn 1: Không kiểm tra lại nội dung trước khi công khai trên website. Trường hợp sai chính tả thường dễ gặp nhất. Tiếp theo là câu từ chưa được trau chuốt cho súc tích. Cuối cùng, bài viết có thể chứa một số từ ngữ nhạy cảm, khó hiểu,… mà trong lúc mạch chữ tuôn trào người viết không để ý.

Bất cẩn 2: Không lên sườn nội dung trước khi viết. Điều này dễ dẫn đến thiếu ý, nội dung lan man, thể hiện không rõ ràng. Hơn nữa, còn dễ khiến body thiếu cân đối: mục thì có quá nhiều chữ, mục thì chỉ đôi ba câu.

 

 

Điều cuối cùng, chamsocwebdoanhnghiep muốn nhắc nhở bạn là khi kinh doanh trên website online thì phải hiểu rõ tầm quan trọng của nó như thế nào, chăm sóc và cẩn thận khi xuất bản nội dung trên đó. Tuy không cố tình nhưng vô ý “đuổi khách” do va phạm phải những lỗi xây dựng nội dung website chính là bạn đang đánh mất cơ hội kinh doanh của mình. 

 

Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, thay đổi họ và thuyết phục họ lựa chọn mình, tin tưởng sản phẩm/ dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tin vào lời mình nói. Đối với những người bán hàng, Content Marketing là hoạt động để tìm kiếm, thuyết phục và giữ chân khách hàng.

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online các mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ và mong muốn bán hàng sao cho hiệu quả, đội ngũ Sala với kiến thức chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển nội dung, biên tập định kỳ, xây dựng nội dung và hình ảnh đạt chuẩn bài viết content marketing. 

 

Sala sẽ hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mã khuyến mãi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ "chăm sóc web doanh nghiệp".

 

 

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA


Add: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681 | Tel: (028) 62 567 168  

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com
Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.