Bứt phá sáng tạo nội dung content hấp dẫn

Một website có nội dung hấp dẫn, phong phú, chất lượng, đem lại lợi ích và truyền tải được thông điệp đến cho người đọc sẽ là những nhân tố có tính ảnh hưởng lớn tới content website. Vậy bạn cần xây dựng nội dung website như thế nào để doanh nghiệp của bạn có thể bứt phá trong thời kì Internet bùng nổ như hiện nay.

 

Lồng ghép đa dạng từ khóa trong nội dung

Sau khi thực hiện xong bước nghiên cứu từ khóa, bạn có chắc rằng mình đã sử dụng những từ khóa đó trong nội dung? Hay bạn đã tạo ra nội dung chất lượng trước khi nghiên cứu từ khóa? Đây chính là lúc bạn nên đọc lại nội dung trên trang web và thực hiện một số chỉnh sửa cần thiết.

 

 

Dòng cuối cùng (bottom line): Nếu bạn muốn trang của bạn được tìm thấy cho những từ/cụm từ cụ thể nào đó, hãy đặt chúng vào dòng cuối cùng của bài viết.

Tần số lập lại từ khóa: không có số lần chính xác được chỉ định, và ngay cả khi bạn sử dụng mật độ từ khóa dày đặc thì vẫn không đảm bảo được điều gì. Lời khuyên dành cho bạn là hãy đặt những từ khóa tiềm năng một cách tự nhiên và thích hợp nhất trên trang của bạn. Một gợi ý hữu ích nữa là thay vì sử dụng đại từ cho các tham chiếu trong câu, bạn hãy sử dụng lại danh từ.

 

Làm cho nội dung được “tươi mới” để google đánh giá tốt

Không phải chỉ cập nhật nôi dung trên trang mỗi ngày hoặc thêm vào những trang mới về một nội dung nào đó là bạn có được sự “tươi mới” cho nội dung website của mình. Google có một khái niệm gọi là “Query Deserved Freshness”. Theo đó, khi một yêu cầu tìm kiếm đột nhiên trở nên phổ biến bất thường, trái ngược với hoạt động bình thường của nó vì một lý do nào đó, Google sẽ lập tức xem xét trên trang web có nội dung gì “fresh” về chủ đề được tìm kiếm không. Nếu có, trang web đó sẽ được đẩy lên các vị trí đầu tiên trong trang kết quả.

 

Đặt link trích dẫn từ các bài viết liên quan trên website và website khác

Việc thêm các đường dẫn backlink dẫn đến các bài viết liên quan sẽ đem lại hiệu quả nhưng nếu các trang được trích dẫn đến bài viết của bạn không liên quan nhiều đến nội dung bài viết và bị các thuật toán của google phát hiện thì không nên. Hãy trích dẫn những nội dung liên quan thực sự. Khi link đến các nội dung khác sẽ ảnh hưởng đến giá trị xây dựng nội dung. Khi bạn đặt link out từ bài viết của bạn đến các site uy tín khác sẽ giúp bạn tạo dựng được các mối liên kết nội dung hay để chia sẻ cho khách hàng.

 

Vai trò của nội dung trong xây dựng website

– Nội dung website được cập nhật thường xuyên sẽ tạo được ấn tượng tốt và dễ thu hút khách hàng hơn, đồng thời sẽ được Google đánh giá tốt hơn

– Nội dung website hấp dẫn, hướng đến cung cấp thông tin cho người dùng thì thời gian khách hàng tiềm năng ở lại trang web của bạn sẽ càng tăng

– Nội dung có giá trị sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được sự tin tưởng của khách hàng. Từ đó thúc đẩy họ trở thành khách hàng thực sự của bạn

– Nội dung thu hút, hấp dẫn sẽ kéo khách hàng về website của bạn nhiều lên từng ngày

– Website phải được cập nhật nội dung thông tin mới mẻ hàng ngày để tạo ấn tượng khi khách hàng truy cập.

 

Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, thay đổi họ và thuyết phục họ lựa chọn mình, tin tưởng sản phẩm/ dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tin vào lời mình nói. Đối với những người bán hàng, Content Marketing là hoạt động để tìm kiếm, thuyết phục và giữ chân khách hàng.

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online các mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ và mong muốn bán hàng sao cho hiệu quả, đội ngũ Sala với kiến thức chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển nội dung, biên tập định kỳ, xây dựng nội dung và hình ảnh đạt chuẩn bài viết content marketing. 

 

Sala sẽ hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mã khuyến mãi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ "chăm sóc web doanh nghiệp".

 

 

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA


Add: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681 | Tel: (028) 62 567 168  

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com
Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.