Bí quyết thu hút khách hàng truy cập vào website

Website chính là bộ mặt của công ty. Hãy trả lời cụ thể nhất câu hỏi Bạn muốn khách hàng cảm nhận thế nào về công ty bạn, khi truy cập vào website? Chắc chắn khi xây dựng nội dung website, bạn cần biết bạn sẽ làm gì với chúng, tránh “mất tiền oan” để “sửa sai”.

 

Thiết lập ý tưởng cho website

Bạn cần phải vạch ra một bản chiến lược xây dựng website hoàn hảo trước khi triển khai. Bản chiến lược này cần bao gồm những yếu tố quan trọng sau:

Khả năng sử dụng: Website bạn sẽ xây dựng có thân thiện, dễ thích nghi với người dùng không? Giao diện Website đẹp mắt, linh hoạt, các hiệu ứng như thế nào?

Khả năng tiếp cận: những trình duyệt, thiết bị nào có thể truy cập website của bạn nhanh chóng, dễ dàng? Nhiều người hay quá chú trọng vào Mobile mà quên đi rằng, một website tốt phải thể hiện tốt nhất từ Desktop cho tới Mobile, trên Desktop là bản thể hiện đầy đủ nhất mọi tính năng của website, mà một vài tính năng thì không sử dụng được ở Mobile.

 

 

Công cụ phân tích: Những công cụ bạn sẽ dùng để đánh giá độ tiếp cận của website?

Khả năng quay lại: Những lý do và cách thức nào để người dùng có thể quay lại trang web của bạn và tiến hành mua hàng? Để thực hiện điều này, bạn cần có chiến lược cụ thể và lâu dài.

Đó sẽ là một website phóng khoáng, mang hơi hướng hiện đại hay là một website tinh tế, đầy tính sáng tạo?

Nhớ rằng Website của bạn muốn thu hút càng nhiều khách hàng nhất thì đó phải là website cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng đồng thời cũng phải là kênh quảng bá thương hiệu tối ưu. Hãy cố gắng chăm chút những tiểu mục giới thiệu về doanh nghiệp, tầm nhìn, sứ mệnh và chi tiết các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp.., bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày một khắt khe của người dùng.

 

Triển khai xây dựng ruột nội dung website

Đây là bước đi rất rất dài trong toàn bộ chiến lược kinh doanh website của bạn. Bạn phải “dài hơi” xây dựng website đồng thời kéo khách hàng về phía mình càng nhiều càng tốt. Việc thiết lập bố cục với các mục và trang chính là yêu cầu cần thiết cho việc xây dựng một website kinh doanh hiệu quả. Trong số đó, bạn cần tập trung đầu tư phát triển nội dung và hình thức cho một số trang chính nhất định trên website để có thể tạo ra hiệu quả tối ưu. Tiêu biểu như trang giới thiệu về doanh nghiệp, các sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp cung cấp,…

 

 

Ngoài những thông tin về doanh nghiệp của mình, bạn phải tạo ngay tức khắc 1 trang Blog trên website chia sẻ thông tin và những kiến thức có giá trị. Nhưng đừng chia sẻ bừa, những thông tin này phải “khôn khéo” ở chỗ lồng ghép được sản phẩm của bạn vào hoặc ít nhất là có liên quan đến chúng. Trước khi thiết kế website, bạn cần xây dựng một hệ thống nội dung phong phú chất lượng. Chẳng hạn những bài Blog chia sẻ về cách dưỡng da với nội dung về việc áp dụng sản phẩm A để chăm sóc da bị lão hóa ( sản phẩm A của công ty bạn). Hãy lập cho mình 1 kế hoạch chi tiêu đi kèm 1 bản chiến lược marketing cụ thể khi xây dựng website để tránh những phát sinh không mong muốn.

 

Đánh giá website

Có nhiều công cụ để bạn đánh giá hiệu quả bán hàng của content website, lượng traffic trên website thông qua Google Analytics chỉ là yếu tố phụ để bạn đánh giá website của mình thu hút khách hàng hiệu quả như thế nào, cái chính bạn cần là sự chuyển đổi và tương tác với khách hàng của bạn qua đó. Phải rút kinh nghiệm từ những tương tác khách hàng và tìm cách khắc phục cách tiếp cận khách hàng của mình. Bước đánh giá này để bạn tự do thử nghiệm và rút kinh nghiệm triệt để theo đúng phong cách và thông điệp bạn muốn truyền tải tới khách hàng.

 

Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, thay đổi họ và thuyết phục họ lựa chọn mình, tin tưởng sản phẩm/ dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tin vào lời mình nói. Đối với những người bán hàng, Content Marketing là hoạt động để tìm kiếm, thuyết phục và giữ chân khách hàng.

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online các mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ và mong muốn bán hàng sao cho hiệu quả, đội ngũ Sala với kiến thức chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển nội dung, biên tập định kỳ, xây dựng nội dung và hình ảnh đạt chuẩn bài viết content marketing. 

 

Sala sẽ hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mã khuyến mãi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ "chăm sóc web doanh nghiệp".

 

 

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA


Add: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681 | Tel: (028) 62 567 168  

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com
Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

Các bài đăng khác
Content marketing là gì
Content Marketing là cụm từ được nhắc đến nhiều khi làm Marketing Online, tuy nhiên để thật sự hiểu về nó thì không phải ai trong ngành cũng thấu được.
Chăm sóc website là gì ?
Chamsocwebdoanhnghiep.com ra đời nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi website được xây dựng hoàn thành và các mô hình website của khách hàng được xây dựng từ những đơn vị thiết kế website khác.
Quản trị website là gì ?
Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.
Làm cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vào website?
Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet.
Khuyến mãi chăm sóc website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019
Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.